Vang hồng Domaine de la Clapière Jalade

  • VIC009
  • Vang Pháp
550,000

Xuất xứ: Languedoc, Pháp

Vườn nho: Domaine de la Clapière

Giống nho: Cinsault, Grenache Noir, Cabernet Sauvignon, Syrah

Niên vụ: 2019

Phân hạng: Pays D'Oc

Dung tích: 750ml

ABV: 13%

Domaine de la Clapière là một trong những viên ngọc quý của gia đình Castel.

Tài sản của gia đình là sự thể hiện bí quyết, niềm đam mê đối với vùng lãnh thổ và sự cam kết có trách nhiệm của gia đình Castel.
Là chuyên gia về các vườn nho ở Bordeaux kể từ khi thành lập, gia đình Castel đã phát triển bí quyết của mình trong lĩnh vực Rượu vang hảo hạng thông qua nghề sản xuất rượu vang và thương gia, được tập hợp dưới đơn vị Castel Châteaux & Grands Crus.

Nép mình trên đỉnh cao của làng Montagnac, cách thị trấn lịch sử Pézénas vài km, Domaine de la Clapière tọa lạc tại một vị trí lý tưởng. Xung quanh anh ấy, tất cả vẻ đẹp và di sản của Languedoc đều được trao cho bạn. Về phía biển, bờ biển Địa Trung Hải của Vịnh Sư tử và Etang de Thau nổi tiếng; Về phía đất liền, các ngôi làng Saint-Gilhem-Le-Désert hay Loupian và di tích La Mã của chúng...

Giữa 63 ha vườn nho, lúa mì, cây ô liu và rừng, Domaine de la Clapière lộ ra một ngôi nhà ấm áp, có những viên đá phát sáng tương phản với công viên cây xanh bao quanh. Đắm mình trong sự yên tĩnh, khung cảnh thanh bình này có lợi cho việc nghỉ ngơi cũng như niềm vui khi ở bên nhau.

Là thành quả của vùng đất chia sẻ và thân thiện này, rượu vang của chúng tôi mời bạn khám phá sự phong phú và đặc trưng của khu vực chúng tôi, mà vườn nho của chúng tôi là đại diện hoàn hảo. Ở đây, các bậc thang phù sa kết hợp giữa các khu vực lọc sỏi và đá lộ thiên, trong khi một loạt các giống nho cùng tồn tại. Từ Syrah đến Merlot, qua Viognier, Chardonnay, Cabernet, Gros Manseng, Grenache, Cabernet Sauvignon hoặc Cinsault, mỗi giống được trồng tùy theo đặc điểm mảnh đất của chúng tôi. Và để mỗi lần nếm thử đều mời bạn đến với khu đất, một số người đã đặt tên cho các loại rượu vang của chúng tôi, chẳng hạn như Jardin de Jules, Jalade, Figuerette hoặc Gatefer...