Master class Viberti Barolo tháng 12/2023

Master class Viberti Barolo tháng 12/2023

09:31 - 04/12/2023

Lớp rượu vang căn bản tháng 10/2022
Lớp rượu vang căn bản tháng 11/2022
Tặng 1 buổi học thử rượu vang cho học viên lớp THE ART OF PARTY PLANNING
Lớp rượu vang tươi vùng Beaujolais 17/11/2022
Master Class Baron Philippe De Rothschild Mouton Cadet

Cuộc đổ bộ của dòng vang Viberti Barolo xuất sắc đến từ Bắc Ý, vùng Piemonte nơi mà giống nho Nebbiolo ngự trị.

Lịch sử của nhà máy rượu Viberti Giovanni bắt đầu khi Cavalier Antonio Viberti mua Locanda del Buôn Padre. Đó là năm 1923 khi Antonio bắt đầu sản xuất rượu vang tại tầng hầm của Good Father cho những vị khách của quán trọ của mình. Vào thời điểm đó, Dolcetto, Barbera và Nebbiolo là 3 loại nho được Cavaliere sản xuất rượu nguyên chất và việc bán rượu vang hầu như chỉ diễn ra ở Buôn Padre.

Năm 1967, con trai thứ hai Giovanni, được vợ Maria hỗ trợ, bắt đầu những bước đi đầu tiên trong nhà máy rượu nhỏ của gia đình.

Sự hiện diện của Đức Maria trở thành nền tảng cho nhà máy rượu và cho Người Cha Nhân Lành. Một người phụ nữ ẩm thực tham gia trực tiếp vào việc chuẩn bị các món ăn, cô ấy đóng góp bằng công việc và giá trị con người của mình vào sự phát triển của nhà máy rượu, rượu vang và gia đình.

Vào những năm 70, nhà máy rượu đã phát triển nhờ cơ sở mới, nơi bắt đầu quá trình lên men đầu tiên trong bể xi măng.

Vào cuối những năm 80, quá trình sản xuất vi mô đầu tiên ở từng vườn nho bắt đầu trong các thùng thép được kiểm soát nhiệt độ và việc bán hàng, trước đây chỉ dành riêng cho địa phương, bắt đầu mở rộng sang các nước Châu Âu. Những năm 90 đánh dấu sự khởi đầu xuất khẩu sang thị trường Mỹ đang phát triển.

Tìm hiểu thêm quá trình lịch sử của nhà Viberti Barolo tại đây

Ngày nay, nhà máy rượu Viberti Giovanni tiếp tục lịch sử của mình với thế hệ thứ ba, trong đó Claudio, con trai út, trực tiếp tham gia vào các hoạt động quản lý và sản xuất rượu vang.

Dựa vào sức mạnh của quá khứ, ngày nay công ty có thể tin tưởng vào sản lượng 120.000 chai mỗi năm, vào đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và tham vọng đạt được những mục tiêu mới. Gần đây, một khoản đầu tư đáng kể đã được thực hiện vào giống nho Barbera, đặc biệt là để sản xuất loại nho "La Gemella" mới nhất. Từ một tình bạn nảy sinh ở trường, một thỏa thuận quan trọng đã đạt được trong những năm gần đây về việc mua lại nho Nebbiolo từ một khu đất lịch sử ở trung tâm Monvigliero di Verduno cru.


Barolo Buon Padre vẫn là tâm điểm chú ý của gia đình: kể từ năm 2012, nebbiolo từ vườn nho ở Perno di Serralunga d'Alba và từ Albarella cru, ở trung tâm đô thị Barolo, đã được thêm vào hỗn hợp của nó. Barolo Buôn Padre tiếp tục phát triển theo phong cách cổ điển nhất, nhờ vào sự đóng góp, cho đến nay, của tám loài Barolo crus khác nhau, được trồng trọt một cách chuyên nghiệp với sự tôn trọng đa dạng sinh học của chúng.